GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH DI DỜI NHÀ NGUYỄN HUỲNH CHỢ MỚI chuyên di dời nhà, đội nhà lên cao do lún nghiêng hoặc thấp hơn so với mặt đường...

Để có một công trình bền vững theo thời gian chúng tôi luôn suy xét kỹ về kết cấu nền móng của một ngôi nhà và gia công lại...

Mỗi dự án, công trình chúng tôi luôn chú trọng đến quy trình thi công nên chúng tôi sẽ lên kế hoạch thật tỉ mỉ rồi tiến hành thi công...

CÔNG TY TNHH DI DỜI NHÀ NGUYỄN HUỲNH CHỢ MỚI là công ty có toàn bộ số vốn tự có bằng toàn số tài sản hiện có để đảm bảo an toàn số vốn đối ứng cho các dự án trọng tâm lớn cần đảm bảo vốn đối ứng. Công ty Đội Nhà Nguyễn Huỳnh tự hào với dịch vụ đội nhà của mình đã nối nghề theo hai thế hệ, kinh nghiệm di dời các loại nhà kiên cố như đội nhà tường lên cao 5m so với nền đất chưa tính nền móng và cọc âm, sự hợp sức với đội gia công lâu năm nhiều kinh nghiệm trong nghề di dời.

Năm 1992 thì chúng tôi chưa có tư cách pháp nhân, đội thi công di dời nhà gồm nhiều thành viên hợp sức làm cho ngôi nhà bạn không cần phải phá vỡ mà giữ nguyên ngôi nhà từ thấp lên cao, các tài sản trong ngôi được giữ cố định tại chỗ, ban đầu chúng tôi chỉ có vài dụng cụ, thiết bị và chủ yếu làm các loại nhà sàn nên chúng tôi sử dụng thiết bị nâng và đòn bảy trợ lực, kết cấu hợp sức từng trụ cột tỉ lệ nâng được theo mm chuyển động cơ từ từ, đó là một quy trình và là vốn tài sản kinh nghiệm trong nghề, tới năm 2000 chúng tôi bắt chuyển sang các loại nhà tường, bước đầu là hàng loạt các hợp đồng đội nhà cấp 4 thấp so với mặt lộ và nâng lên cao hơn 1m so với mặt đường giao thông, tiếp theo di dời nhà theo hướng phong thuỷ của gia chủ, phần di dời chúng tôi được sự ủng hộ nhiều là các văn phòng công ty, các cơ sở di chuyển theo hướng cát lợi và hướng lộc tài từ đó chúng tôi rất có kinh nghiệm trong việc di dời, tiếp đó chúng tôi đang thi công các ngôi nhà cao tầng tại các thành phố về việc bị lún, nghiêng với độ lệch cần phải xử lý, từ đó chúng tôi lại có thêm kinh nghiệm cho việc xử lý các ngôi nhà bị lún, nghiêng.

Trải dài hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đội nhà, di dời nhà theo hướng cát lợi, xử lý các sự cố do nền móng bị lún, nghiêng tới năm 2013 tối quyết định đại diện cho nhóm thi công đội nhà, chuyên xử lý các loại nhà ở và thành lập Công ty di dời Nguyễn Huỳnh. Sau khi thành lập công ty chúng tôi có mời các kỹ sư, chuyên gia trong ngành xây dựng để tham mưu, phê duyệt các kết cấu, cũng như các tiêu chuẩn kỹ thuật để xử lý các ngôi nhà tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Cần Thơ, gần đây thì người dân An Giang cũng đang thích nghi với việc tu sửa, nâng cấp nhà ở bằng việc đội nhà cao hơn mặt đường tránh bị ngập nước hệ thống cống chưa thoát kịp ảnh hưởng của các cơn mưa lớn và bão kéo dài.

Những dịch vụ của CÔNG TY TNHH DI DỜI NHÀ NGUYỄN HUỲNH CHỢ MỚI:

Đội nhà từ thấp lên cao

♦ Di dời nhà theo hướng phong thuỷ

♦ Cân chỉnh, độ lệch cho ngôi nhà

♦ Xử lý nhà bị lún, nhà bị nghiêng

♦ Thực hiện thi công các công trình đội nhà, di dời các loại nhà tường

Đội nhà Nguyễn Huỳnh sẽ tư vấn cho quý khách giải pháp an toàn trước khi thi công, báo giá tổng gói thầu và thời gian thực hiện dự án, chúng tôi sẽ chi tiết từng hạn mục tương ứng.

Quý khách chưa rõ dịch vụ, cần tư vấn thực hiện, đội nhà, nâng nhà lên cao thì liên hệ với tôi chủ doanh nghiệp, người đại diện pháp luật và thực hiện trực tiếp dự án của quý khách yêu cầu.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH DI DỜI NHÀ NGUYỄN HUỲNH CHỢ MỚI

Người đại diện: Nguyễn Văn Buốc ( Chủ doanh nghiệp)

Chuyên viên kỹ thuật: Nguyễn Văn Giang

Điện thoại:  0918351367

Địa chỉ: Đường tỉnh 942, Ấp Long Hòa 2, Xã Long Điền A, Huyện Chợ Mới, An Giang

CÔNG TY TNHH DI DỜI NHÀ NGUYỄN HUỲNH CHỢ MỚI

Địa chỉ: Đường tỉnh 942, Ấp Long Hòa 2, Xã Long Điền A, Huyện Chợ Mới, An Giang

Người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Văn Buốc

Mã số thuế: 1602155059, đăng ký lần đầu: 30/12/2021

Do sở Kế hoạch & Đầu Tư Tỉnh An Giang cấp

Thống kê truy cập

071915
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
41
82
383